Login
Home
ระบบบริการมาตรฐานสินค้าทางอิเล็คทรอนิกส์
ผู้ทำการค้าขาออกซึ่งสินค้ามาตรฐาน
งานที่เกี่ยวข้องกับใบทะเบียนฯ
ขอจดทะเบียนครั้งแรก (มส.1)
ขาดต่ออายุขอจดทะเบียนใหม่ (มส.1)
คู่มือสำหรับการยื่นคำร้องขอ มส.1 (ครั้งแรก/ขาดต่อ)
คู่มือการใช้งานระบบฯ สำหรับผู้ส่งออก
ผู้ประกอบธุรกิจตรวจสอบมาตรฐานสินค้า
งานที่เกี่ยวข้องกับใบอนุญาตฯ
ขอรับอนุญาตครั้งแรก (มส.2)
ขาดต่ออายุขอรับอนุญาตใหม่ (มส.2)
ส่งรายงาน
แบบ มส.19
แบบ มส.20
การ Calibrate หม้อต้มข้าวฯ
แจ้งกำหนดตรวจสอบฯ
คู่มือสำหรับการยื่นคำร้องขอ มส.2 (ครั้งแรก/ขาดต่อ)
คู่มือการใช้งานระบบฯ สำหรับบริษัทเซอร์เวย์
ผู้ตรวจสอบมาตรฐานสินค้า
ผู้ตรวจสอบมาตรฐานสินค้า ประเภท ก.
งานที่เกี่ยวข้องกับใบอนุญาตฯ
ขาดต่ออายุ ขอรับอนุญาตใหม่ (มส.3)
ผู้ตรวจสอบมาตรฐานสินค้า ประเภท ข.
งานที่เกี่ยวข้องกับใบอนุญาตฯ
ขาดต่ออายุ ขอรับอนุญาตใหม่ (มส.3)
คู่มือการช้งานระบบฯ สำหรับผู้ตรวจสอบฯ
บริการอื่นๆ
เครื่องหมายรับรองข้าวหอมมะลิไทย
2565
2566
บัตรผู้ตรวจสอบ
SiteMap
สมัครสอบ/พิมพ์คำร้อง/ตรวจผล/ติดตามผล
คู่มือประชาชน
ตรวจคะแนนสอบ
โหลดแบบฟอร์มต่างๆ
พาณิชย์คุณธรรม
You are here:
เอกสารเผยแพร่
เอกสารเผยแพร่ เช่น บทความด้านมาตรฐานสินค้าและอื่นๆ
Title
บทความด้านมาตรฐานสินค้า
การบริหารจัดการกรณีสินค้ามาตรฐานมีคุณภาพไม่เป็นไปตามมาตรฐานสินค้าที่กำหนด
ICMกับการส่งออกสินค้าเกษตร
มาตรฐานสินค้ากับองค์การการค้าโลก
มาตรฐานผลิตภัณฑ์มันสำปะหลังกับสมุดปกขาวของสหภาพยุโรป
มาตรการกีดกันด้านสุขอนามัย
มาตรฐานสุขลักษณะของโรงสีข้าวหอมมะลิไทย
กิจการ SMEs กับประสิทธิภาพทางการบริหารการผลิต
CSR กับการส่งออก
การปรับตัวรับ ANZFA
การควบคุมมาตรฐานสินค้าส่งออกข้าวหอมมะลิไทย
มาตรฐานสินค้าเกษตรกับการตรวจสอบย้อนกลับ
การกำหนดแป้งมันสำปะหลังเป็นสินค้ามาตรฐาน และมาตรฐานสินค้าแป้งมันสำปะหลัง
คต. เตือนผู้ส่งออกข้าวหอมมะลิไทย
คต. เข้มงวดคุณภาพมาตรฐานข้าวหอมมะลิไทยทุกระดับ