Login
Home
ระบบบริการมาตรฐานสินค้าทางอิเล็คทรอนิกส์
ผู้ทำการค้าขาออกซึ่งสินค้ามาตรฐาน
งานที่เกี่ยวข้องกับใบทะเบียนฯ
ขอจดทะเบียนครั้งแรก (มส.1)
ขาดต่ออายุขอจดทะเบียนใหม่ (มส.1)
คู่มือสำหรับการยื่นคำร้องขอ มส.1 (ครั้งแรก/ขาดต่อ)
คู่มือการใช้งานระบบฯ สำหรับผู้ส่งออก
ผู้ประกอบธุรกิจตรวจสอบมาตรฐานสินค้า
งานที่เกี่ยวข้องกับใบอนุญาตฯ
ขอรับอนุญาตครั้งแรก (มส.2)
ขาดต่ออายุขอรับอนุญาตใหม่ (มส.2)
ส่งรายงาน
แบบ มส.19
แบบ มส.20
การ Calibrate หม้อต้มข้าวฯ
แจ้งกำหนดตรวจสอบฯ
คู่มือสำหรับการยื่นคำร้องขอ มส.2 (ครั้งแรก/ขาดต่อ)
คู่มือการใช้งานระบบฯ สำหรับบริษัทเซอร์เวย์
ผู้ตรวจสอบมาตรฐานสินค้า
ผู้ตรวจสอบมาตรฐานสินค้า ประเภท ก.
งานที่เกี่ยวข้องกับใบอนุญาตฯ
ขาดต่ออายุ ขอรับอนุญาตใหม่ (มส.3)
ผู้ตรวจสอบมาตรฐานสินค้า ประเภท ข.
งานที่เกี่ยวข้องกับใบอนุญาตฯ
ขาดต่ออายุ ขอรับอนุญาตใหม่ (มส.3)
คู่มือการช้งานระบบฯ สำหรับผู้ตรวจสอบฯ
บริการอื่นๆ
เครื่องหมายรับรองข้าวหอมมะลิไทย
2565
2566
บัตรผู้ตรวจสอบ
SiteMap
สมัครสอบ/พิมพ์คำร้อง/ตรวจผล/ติดตามผล
คู่มือประชาชน
ตรวจคะแนนสอบ
โหลดแบบฟอร์มต่างๆ
พาณิชย์คุณธรรม
You are here:
มาตรฐานสินค้าแนะนำ
มาตรฐานสินค้าแนะนำ
Title
MINISTRY OF COMMERCE Regulation on the Export of Rice NO.15
มาตรฐานข้าวหอมปทุมธานี
THAI PATHUMTHANI FRAGRANT RICE STANDARDS
มาตรฐานสินค้าข้าว (ภาษาไทย)
Rice Standard (English)
มาตรฐานมันเส้นสะอาด
ระเบียบกระทรวงพาณิชย์ ว่าด้วยการส่งข้าวออกไปนอกราชอาณาจักร (ฉบับที่ 16) พ.ศ. 2552